Giới thiệu

                                                                

Công ty PHÚC MINH THP tiền thân là công ty TNHH MTV Tưởng Huy Phúc được thành lập từ năm 2008. Đặt trụ sở tại số 32A đường số 2, KCN Tân Tạo – Tp.HCM.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng Bình giữ nhiệt thủy bằng công nghệ tráng bạc và hút chân không.

Với định hướng phát triển các sản phẩm hướng tới sự tiền dụng, bền, đẹp  và đặc biệt là đảm bảo về An toàn vệ sinh đối với bao bì dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Công ty PHÚC MINH THP mặc dù được xếp vào ngành hàng sản xuất sản phẩm hàng tiêu dùng nhưng cũng tích cực hưởng ứng tự nguyện tham gia xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng

  100% các lô hàng sản xuất của chúng tôi đều được người của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đến lấy mẫu mang về giám sát và chuyển giao cho Phòng Thí nghiệm thuộc Cục vệ sinh an toàn Thực Phẩm ( Bộ Y tế) kiểm tra chất lượng theo các tiêu chí :

  QCVN 12-1:2011/BYT – Quy Chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

 QCVN 12-2:2011/BYT - Quy Chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với Thực Phẩm.

QCVN 12-4 :2011/BYT - Quy Chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng cao bằng thủy tinh, gốm xứ và tráng mem tiếp xúc trực tiếp với Thực Phẩm.

21 CFR 178.3297 phụ gia thực phẩm gián tiếp – các chất màu dùng cho Polymer.

100% Tất cả các sản phẩm được kiểm nghiệm đều đạt kết quả an toàn phù hợp với các mức quy định của Bộ Y Tế là niềm tự hào của công ty chúng tôi để hướng đến mục tiêu :

 

PHÍCH NƯỚC THP : ĐẲNG CẤP NGƯỜI DÙNG, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.


Địa chỉ: Số 32A, Đường Số 2, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điên thoại: (08) 37545833, 54258408 - Fax: (08) 62698306
Email: chituong@ymail.com - Website: http://phucminhthp.com 

 

PHÍCH NƯỚC CAO CẤP

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm
Công Ty TNHH PHÚC MINH THP chúng tôi đặt trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, là đơn vị chuyên sản xuất & kinh doanh các sản phẩm thủy tinh gia dụng & nhựa gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng, của các nhà hàng, khách sạn & các cơ quan, tổ chức...trong & ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độ bền & tính thẩm mỹ cao, an toàn vệ sinh cho người sử dụng... Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đa...
Xem thêm
Tin tức nổi bật
Chuyên đề nội trợ
Địa chỉ của chúng tôi